Bài viết được quan tâm

Chuyên Gia Gợi Ý Những Vùng BĐS Nhà Đầu Tư Nên Xuống Tiền

Thị trường BĐS miền Nam theo các chuyên gia, đã qua thời chỉ cần “đất lành là chim đậu”. Xu hướng đầu tư từ năm 2023 trở đi sẽ nhắm đến những khu vực BĐS mang lại giá trị thực tế, hiện hữu, những nơi “đất phải có thóc để chim ăn”.

Thị Trường BĐS Vùng Ven Đang Ấm Trở Lại

Nhiều loại hình BĐS vùng ven đang có dấu hiệu phục hồi trở lại, thị trường này được dự báo sẽ sớm “ấm” lên trong các tháng cuối năm 2023, nhất là với loại hình đất nền và nhà liền thổ.

Thị Trường Bất Động Sản Vào Mùa Gặt Cuối Năm

Thị trường bất động sản cuối năm 2023 đang bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm với những chuyển biến tích cực: Doanh nghiệp nỗ lực ra hàng, nhà đầu tư bắt đầu rục rịch đi mua nhà đất trở lại.

Thông tin về quy hoạch giao thông tác động tiêu cực đến thị trường BĐS

Nguoiduatin - Nhà đầu tư cá nhân cần phải cẩn trọng bởi không phải đường xây lên mua nhà là có lời mà phải hình thành đô thị, khu dân cư lúc này mới có câu chuyện giá trị BĐS.

Bất Động Sản 2023 Đã Vượt Đáy Và Kì Vọng Tích Cực Năm Tới

Mười tháng đầu năm đã qua đi, tái dựng một bức tranh thị trường bất động sản 2023 đầy biến động với nhiều khó khăn, thách thức. Những tín hiệu tích cực sẽ rõ ràng hơn trong quý cuối cùng của năm 2023, trở thành bản lề cho những chuyển biến mạnh mẽ hơn trong năm 2024.

Dự Báo Thị Trường BĐS Quý 4/2022 Và Đầu Năm 2023

Dự báo thị trường bất động sản quý 4 và đầu năm 2023 sẽ vẫn tiếp tục gặp khó khăn về thanh khoản nhưng sẽ dần được tháo gỡ khi tín dụng được nới lỏng và các chính sách hỗ trợ người mua nhà, doanh nghiệp được thực thi.