Bài viết được quan tâm

Thông tin về quy hoạch giao thông tác động tiêu cực đến thị trường BĐS

Nguoiduatin - Nhà đầu tư cá nhân cần phải cẩn trọng bởi không phải đường xây lên mua nhà là có lời mà phải hình thành đô thị, khu dân cư lúc này mới có câu chuyện giá trị BĐS.

Thị trường bất động sản 2022 sẽ lạc quan hơn

CafeF - Nguồn cung căn hộ mới tại Tp..HCM năm 2022 sẽ phục hồi gần 70% so với cùng kỳ, lên 22.000 căn và tăng gần 56% so với cùng kỳ lên 34.000 căn vào năm 2023. Trong đó, phân khúc trung cấp tăng trở lại, chiếm 30-50% tổng nguồn cung căn hộ.

Sếp Savills kể về ‘thành phố ma’ ở Việt Nam, tư duy sai khi mua nhà gần đường và chuyện ‘Cầu xây xong đã lâu không có người về đưa dâu’

Cafebiz - Cách đây chừng hai chục năm, rất nhiều nhà đầu tư nghe rỉ tai đã ‘xuống tiền’ mua đất Đồng Nai với kỳ vọng đất đội giá nhờ dự án Long Thành, sếp Savills Việt Nam Sử Ngọc Khương nhớ lại. Một ‘thành phố ma’ tại Việt Nam đã hình thành như thế, khi ‘Cầu xây xong đã lâu không có người về đưa dâu’, bởi đường xây xong, cầu xây xong, mà không hình thành khu đô thị, không có người ở…

Giá bất động sản tiếp tục tăng mạnh trong năm 2022?

CafeF - Theo chuyên gia đánh giá, nhu cầu mua bất động sản để đầu tư tiếp tục tăng cao trong 1 - 2 năm tới. Cùng với đó, giá bất động sản cũng được dự báo vẫn tăng trong tương lai.

Giá căn hộ sơ cấp tiếp tục đà tăng trong tương lai?

Laodong - Theo các chuyên gia bất động sản, giá căn hộ sơ cấp dự kiến tiếp tục tăng do chi phí đất tăng, chi phí xây dựng leo thang, nhiều sản phẩm mới ở phân khúc cao hơn, lượng cầu ổn định và nguồn cung tạm thời còn hạn chế.

Thị trường bất động sản 2022 được dự báo khởi sắc, dòng tiền sẽ đổ mạnh vào phân khúc nào?

CafeF -Trải qua gần 2 năm ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản 2022 nhận được nhiều dự báo lạc quan từ giới chuyên gia và nhà đầu tư. Trong đó, phân khúc đất nền, bất động sản ngoại ô được dự báo sẽ trở thành nơi hút dòng tiền mạnh.