Tổng quan

Giới thiệu về VRES

HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM - VIET NAM REAL ESTATE SUMMIT (VRES) tiền thân là Hội thảo thường niên về thị trường BĐS Việt Nam - là sự kiện cấp cao trong lĩnh vực BĐS được tổ chức thường niên từ năm 2014 bởi Kênh thông tin Batdongsan.com.vn. Hội nghị là nơi chia sẻ thông tin, đưa ra nhận định, đánh giá và dự báo về thị trường Bất động sản Việt Nam của những lãnh đạo cao cấp trong các doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia kinh tế - tài chính, BĐS.

VRES 2020 là sự kiện BĐS duy nhất tại Việt Nam mang đến các thông tin tổng quan, dự báo về thị trường, đánh giá của doanh nghiệp BĐS từ thực tế hoạt động kinh doanh với nội dung chất lượng, đa chiều, bám sát thị trường ở cả góc độ vĩ mô và vi mô. VRES chính thức được tổ chức từ năm 2017 và là sự kiện được quan tâm nhất trong năm của ngành Bất động sản Việt Nam.

VRES 2020 dự kiến đón khoảng 1500 khách mời, bao gồm: Lãnh đạo, nhân sự cấp cao, CEO, Giám đốc/Trưởng phòng Marketing/Kinh doanh từ các tập đoàn, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (chủ đầu tư, sàn giao dịch, đơn vị phát triển hoặc tư vấn BĐS…)

Lợi ích khi tham gia sự kiện

CẬP NHẬT THÔNG TIN

Thông tin đầy đủ, chi tiết về thị trường BĐS trong năm 2020 và dự báo thị trường 2021

Chia sẻ và đánh giá về thị trường trực tiếp từ những người đứng đầu các doanh nghiệp BĐS lớn tại Việt Nam

Kết Nối

Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các nhân sự cao cấp trong các công ty hoạt động trong ngành

Gặp gỡ và chia sẻ thông tin với các chuyên gia trong ngành

Truyền thông

Sự kiện uy tín được tổ chức thường niên và được truyền thông đến hàng ngàn đối tượng khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực BĐS

Được truyền thông trên nhiều kênh thông tin lớn, nâng cao nhận biết thương hiệu đối với người trong ngành BĐS

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ

Các thông tin cập nhật về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản

Trải nghiệm các công nghệ mới

Tìm hiểu cơ hội ứng dụng các công nghệ cho dự án BĐS của công ty bạn