DIỄN GIẢ ĐỒNG HÀNH CÙNG VRES 2018

Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV

TS Cấn Văn Lực

TS. Cấn Văn Lực hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV.
Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV
TS Cấn Văn Lực Tiến sỹ Cấn Văn Lực hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV. TS Lực cũng là thành viên của Ủy ban Chiến lược & Tổ chức, Ủy ban Quản lý rủi ro và Hội đồng quản lý Tài sản Nợ-Có của BIDV. TS. Cấn Văn Lực đồng thời cũng là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính-tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC).

PTGĐ Batdongsan.com.vn

Ông Nguyễn Quốc Anh

Ông Nguyễn Quốc Anh hiện là phó tổng giám đốc phụ trách chính về Sales và Marketing của kênh thông tin Batdongsan.com.vn, thành viên tập đoàn PropertyGuru.
PTGĐ Batdongsan.com.vn
Ông Nguyễn Quốc Anh Ông Nguyễn Quốc Anh hiện là phó tổng giám đốc phụ trách chính về Sales và Marketing, với kiến thức sâu sắc về thị trường BĐS Việt Nam và các phương thức marketing dành riêng cho ngành BĐS. Ông Quốc Anh có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.

GĐ phát triển kinh doanh Phúc Khang Corporation

Ông Trương Anh Tú

Là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Marketing, ông Trương Anh Tú có hơn 10 năm kinh nghiệm về Quản lý & huấn luyện Kinh doanh Bất động sản.
GĐ phát triển kinh doanh Phúc Khang Corporation
Ông Trương Anh Tú Với chuyên môn là Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Marketing, ông Tú có hơn 10 năm kinh nghiệm về Quản lý & huấn luyện Kinh doanh Bất động sản. Ông cũng đã đảm nhiệm vị trí quan trọng tại nhiều công ty Bất động sản như: GĐ Kinh doanh Tiếp thị Sacomreal; Phó TGĐ Sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh; Phó Tổng GĐ Sàn Phú Nhuận; GĐ điều hành tại Công ty CP Kinh Doanh Dịch Vụ Kim Gia Phú.

CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Ông Phạm Lâm

Ông Phạm Lâm là nhà sáng lập, thành viên HĐQT kiêm CEO DKRA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam
Ông Phạm Lâm Ông Phạm Lâm là nhà sáng lập, thành viên HĐQT kiêm CEO DKRA. Với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, ông Phạm Lâm có nhiều kinh nghiệm về hoạch định và điều hành, am hiểu sâu sắc trong tư vấn - nghiên cứu thị trường Bất động sản Việt Nam. Đã tham gia tư vấn đầu tư nhiều dự án BĐS.

GĐ cấp cao CBRE Việt Nam, Trưởng Bộ phận Định giá, Nghiên cứu Thị trường & Tư vấn Phát triển

Bà Dương Thùy Dung

Tại CBRE, bà Dương Thùy Dung chịu trách nhiệm quản lý, giám sát việc thực hiện báo cáo định giá, tư vấn, và nghiên cứu thị trường bất động sản.
GĐ cấp cao CBRE Việt Nam, Trưởng Bộ phận Định giá, Nghiên cứu Thị trường & Tư vấn Phát triển
Bà Dương Thùy Dung Tại CBRE, bà Dương Thùy Dung chịu trách nhiệm quản lý, giám sát việc thực hiện báo cáo định giá, tư vấn, nghiên cứu khả thi và nghiên cứu thị trường của bộ phận. Trước khi gia nhập CBRE, bà Dung đã có kinh nghiệm làm tại Hà Lan với tư cách trưởng nhóm quản lý dự án cho công ty chuyên về đầu tư xây dựng Feikema B.V.Trước đó bà Dung cũng đã công tác tại văn phòng đại diện của Feikema B.V tại Dublin(Ireland) và Hà Nội với nhiều cương vị khác nhau.

Giám đốc Dự án Tập đoàn Property Guru

Ông Winston Lee

Là nhà đầu tư BĐS hàng đầu khu vực, bao gồm bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp tại 5 quốc gia - Singapore, Malaysia, Philippines, Anh và Úc.
Giám đốc Dự án Tập đoàn Property Guru
Ông Winston Lee Là nhà đầu tư BĐS hàng đầu khu vực, danh mục đầu tư hiện tại của ông bao gồm BĐS nhà ở, thương mại và công nghiệp trải dài tại 5 quốc gia - Singapore, Malaysia, Philippines, Anh và Úc. Thương vụ đầu tư BĐS công nghiệp tại Singapore gần đây nhất của Winston đạt tỷ số lợi nhuận ròng trên vốn (ROE) ở mức đáng kinh ngạc lên đến 100%. Winston đồng thời cũng là một chuyên gia phân tích xu hướng thị trường, hiểu biết sâu sắc về phương pháp marketing và sale.

Tiến sĩ Kinh tế học đô thị và Chính sách công, Đại học Harvard, Hoa Kỳ

Ông Huỳnh Thế Du

Tiến sĩ Huỳnh Thế Du là giảng viên Trường Chính sách công và Quản lý thuộc Đại học Fulbright Việt Nam.
Tiến sĩ Kinh tế học đô thị và Chính sách công, Đại học Harvard, Hoa Kỳ
Ông Huỳnh Thế Du Tiến sĩ Huỳnh Thế Du là giảng viên Trường Chính sách công và Quản lý thuộc Đại học Fulbright Việt Nam. Lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy chính của ông gồm: kinh tế đô thị, phát triển cơ sở hạ tầng và tài chính ngân hàng. Ông nhận bằng thạc sĩ quản lý công tại Trường Harvard Kennedy năm 2010 và bằng tiến sĩ tại Trường Kiến Trúc Harvard năm 2013.

Giám đốc Điều hành IMM Business Travel, IMM Property & IMM Education

Ông Trần Lâm Bình

Là lãnh đạo cấp cao của IMM Group - Tập đoàn hàng đầu về vấn đề di trú tại Việt Nam, ông Bình có mạng lưới đối tác và hiểu biết sâu sắc về nhiều thị trường trên toàn thế giới.
Giám đốc Điều hành IMM Business Travel, IMM Property & IMM Education
Ông Trần Lâm Bình Là lãnh đạo cấp cao của IMM Group - Tập đoàn hàng đầu về vấn đề di trú tại Việt Nam, ông Bình có mạng lưới đối tác và hiểu biết sâu sắc về nhiều thị trường trên toàn thế giới. Đặc biệt, ông Bình có kinh nghiệm trong mảng môi giới BĐS nhiều năm ở nước ngoài, được đào tạo bài bản về các phương pháp định giá BĐS, các kiến thức tài chính tại nhiều tổ chức uy tín thế giới.

Giám đốc điều hành Savills Việt Nam

Ông Neil MacGregor

Ông Neil là thành viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia (RISC); Ủy viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Việt Nam và là thành viên Ban Giám Đốc Savills từ 2007
Giám đốc điều hành Savills Việt Nam
Ông Neil MacGregor Ông Neil đã lấy bằng Cử nhân Kinh tế Đất đai (hạng Danh dự) tại Anh, ông đồng thời là Thành viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia (RISC) và Ủy viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Việt Nam. Là thành viên của Ban Giám Đốc Savills kể từ năm 2007, ông đã thành công với rất nhiều thương vụ đầu tư và cho thuê hàng đầu Việt Nam, đồng thời ông cũng đã đóng vai trò kiến tạo sự lớn mạnh bộ phận Đầu tư của Savills.

Phó chủ tịch & Phó TGĐ Capital House

Ông Trần Như Trung

Với kinh nghiệm điều hành tại các các Tập đoàn lớn như Savills, Tân Hoàng Minh và Nam Cường, hiện ông Trung là Phó Chủ tịch/Phó TGĐ Tập đoàn CapitalHouse.
Phó chủ tịch & Phó TGĐ Capital House
Ông Trần Như Trung Tham gia công tác điều hành tại các các Tập đoàn bất động sản từ Savills, Tân Hoàng Minh và Nam Cường. Kinh nghiệm quản lý dự án tập trung chính vào đầu tư, thiết kế sản phẩm, kinh doanh, PRMKT và quản lý sau đầu tư. Hiện là Phó Chủ tịch/Phó TGĐ Tập đoàn Capital House, nổi tiếng với thương hiệu Ecohome & Ecolife, đặc biệt là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công trình xanh với 6 dự án đạt chứng chỉ EDGE & Lotus.

Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam

Dennis Ng Teck Yow

Ông Dennis có kinh nghiệm trên 20 năm kiểm soát tài cho tập đoàn Gamuda tại nhiều khu vực ở Châu Á và hiện ông cũng là phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.
Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam
Dennis Ng Teck Yow Ông Dennis sở hữu bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên ngành tài chính ngân hàng tại đại học Hull (Anh). Ông có kinh nghiệm trên 20 năm kiểm soát tài chính (Financial Controller) cho tập đoàn Gamuda tại các thị trường Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam. Hiện ông đang đảm nhiệm vị trí giám đốc tài chính và phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.