DIỄN GIẢ ĐỒNG HÀNH

Ông Ng Teck Yow

Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam

Ông Ng Teck Yow sở hữu bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên ngành tài chính ngân hàng tại đại học Hull (Anh).
Ông Ng Teck Yow Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam Ông Ng Teck Yow sở hữu bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên ngành tài chính ngân hàng tại đại học Hull (Anh). Ông có kinh nghiệm trên 20 năm kiểm soát tài chính (Financial Controller) cho tập đoàn Gamuda tại các thị trường Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam. Hiện ông đang đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.

Ông John Campbell

Trưởng bộ phận Dịch vụ Công nghiệp, Savills Việt Nam

John Campbell gia nhập Savills vào năm 2017 với vị trí lãnh đạo Bộ phận Dịch vụ Công nghiệp và tiếp tục củng cố vị thế của Savills trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động của mình, John mang đến sự kết hợp giữa những hiểu biết sâu sắc về chiến lược và dịch vụ liên lạc cao.
Ông John Campbell Trưởng bộ phận Dịch vụ Công nghiệp, Savills Việt Nam John Campbell gia nhập Savills vào năm 2017 với vị trí lãnh đạo Bộ phận Dịch vụ Công nghiệp và tiếp tục củng cố vị thế của Savills trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động của mình, John mang đến sự kết hợp giữa những hiểu biết sâu sắc về chiến lược và dịch vụ liên lạc cao. Chuyên môn của ông về Quản lý Cơ sở tích hợp kết hợp với kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực BĐS Công nghiệp tại Việt Nam đã giúp cho công ty đạt nhiều thành công trong các BĐS công nghiệp đã xây, các thương vụ mua lại nhà máy và các giao dịch cho thuê.

Bà Nguyễn Phương Mai

Giám đốc điều hành, Navigos Search

Bà Nguyễn Phương Mai đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, trong đó có 20 năm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và điều hành doanh nghiệp với gần 10 năm trong lĩnh vực Nhân sự. Với cương vị Giám đốc điều hành của Navigos Search Việt Nam, bà dẫn dắt đội ngũ hơn 170 tư vấn viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Bà Nguyễn Phương Mai Giám đốc điều hành, Navigos Search Bà Nguyễn Phương Mai đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, trong đó có 20 năm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và điều hành doanh nghiệp với gần 10 năm trong lĩnh vực Nhân sự. Với cương vị Giám đốc điều hành của Navigos Search Việt Nam, bà dẫn dắt đội ngũ hơn 170 tư vấn viên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trước khi gia nhập Navigos, bà được biết đến với các vai trò Trưởng văn phòng đại diện đầu tiên của ACCA Việt Nam - Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc, Giám đốc phát triển kinh doanh của Deloitte Việt Nam và Tổng giám đốc của eSillicon Việt Nam.

Ông Vũ Cương Quyết

Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc

Vũ Cương Quyết là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc với quy mô hơn 1.500 nhân sự. Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và từng sinh sống một thời gian dài tại Australia. Vì vậy, ông luôn muốn mang tư duy minh bạch của thị trường quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực kiện toàn hệ thống để đưa Đất Xanh Miền Bắc trở thành Công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, đưa những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và lợi ích tốt nhất tới khách hàng.
Ông Vũ Cương Quyết Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc Vũ Cương Quyết là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc với quy mô hơn 1.500 nhân sự. Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và từng sinh sống một thời gian dài tại Australia. Vì vậy, ông luôn muốn mang tư duy minh bạch của thị trường quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực kiện toàn hệ thống để đưa Đất Xanh Miền Bắc trở thành Công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, đưa những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và lợi ích tốt nhất tới khách hàng. Trước đó, ông đã từng hoạt động trong các lĩnh vực như Quản lý Quỹ đầu tư, kinh doanh Nhà hàng & Khách sạn, công tác tại Công ty Savills Việt Nam…

Ông Nguyễn Quốc Anh

PTGĐ PropertyGuru Việt Nam

Với hơn 4 năm đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng với kinh nghiệm 8 năm về quản lý và tư vấn trong ngành tài chính tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam, ông đã giúp công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 4 năm liên tiếp.
Ông Nguyễn Quốc Anh PTGĐ PropertyGuru Việt Nam Với hơn 4 năm đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng với kinh nghiệm 8 năm về quản lý và tư vấn trong ngành tài chính tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam, ông đã giúp công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 4 năm liên tiếp. Ông Quốc Anh là Phó Tổng Giám đốc trẻ có kiến thức sâu sắc về thị trường BĐS Việt Nam và là chuyên gia của Batdongsan.com.vn tham gia và trình bày tại các sự kiện bất động sản uy tín trong năm của Việt Nam

Bà Thanh Phạm

Phó giám đốc, BP. Nghiên cứu và Tư vấn, CBRE Việt Nam

Bà Thanh gia nhập CBRE Việt Nam từ năm 2012 và đảm nhiệm công việc tư vấn chuyên sâu cho các khách hàng chủ chốt của bộ phận và các công việc quan trong về doanh thu. Trước khi gia nhập CBRE, bà Thanh làm việc cho một quỹ của Singapore đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Vai trò của bà lúc đó là thực hiện mô hình tài chính để đánh giá triển vọng dài hạn cho các công ty niêm yết của Việt Nam.
Bà Thanh Phạm Phó giám đốc, BP. Nghiên cứu và Tư vấn, CBRE Việt Nam Bà Thanh gia nhập CBRE Việt Nam từ năm 2012 và đảm nhiệm công việc tư vấn chuyên sâu cho các khách hàng chủ chốt của bộ phận và các công việc quan trong về doanh thu. Trước khi gia nhập CBRE, bà Thanh làm việc cho một quỹ của Singapore đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Vai trò của bà lúc đó là thực hiện mô hình tài chính để đánh giá triển vọng dài hạn cho các công ty niêm yết của Việt Nam. Hiện tại Bà Thanh là Phó Giám đốc kiêm Giám đốc Nghiên cứu và Dịch vụ Tư vấn của CBRE Việt Nam.Bà đang giám sát và lãnh đạo nhóm 9 nhân sự để cung cấp dịch vụ tư vấn cho cả nhà phát triển và nhà đầu tư với các dự án ở miền Nam Việt Nam.Kinh nghiệm chuyên môn của bà bao gồm báo cáo thị trường, tư vấn phát triển, tư vấn văn phòng và bán lẻ…

Bà Hoàng Diệp Trúc

Giám Đốc Đầu Tư, ImmiCA

Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, bà Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ.
Bà Hoàng Diệp Trúc Giám Đốc Đầu Tư, ImmiCA Với nhiều kinh nghiệm về tín dụng doanh nghiệp tại các ngân hàng Việt Nam, bà Diệp Trúc đã và đang phục vụ Camly Group trong việc phát triển và quản lý kinh doanh giúp hàng trăm nhà đầu tư có được sự thành công trong chương trình EB5 và đạt được lợi nhuận cao với các dự án đầu tư bất động sản Mỹ. Bà cũng là một Master Coach đã giúp nhiều người giải quyết các vấn đề và có sự phát triển trong việc kinh doanh và cuộc sống

Ông Võ Trí Thành

Chuyên gia kinh tế

Ông Võ Trí Thành Chuyên gia kinh tế

Ông Nguyễn Thành Dũng

Chủ tịch HĐQT Bất động sản Thiên Khôi

Ông Nguyễn Thành Dũng hiện là nhà sáng lập, đồng thời là chủ tịch CTCP Bất động sản Thiên Khôi. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành, ông Nguyễn Thành Dũng có những am hiểu sâu sắc về đặc thù của thị trường bất động sản thổ cư cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản tại Việt Nam.
Ông Nguyễn Thành Dũng Chủ tịch HĐQT Bất động sản Thiên Khôi Ông Nguyễn Thành Dũng hiện là nhà sáng lập, đồng thời là chủ tịch CTCP Bất động sản Thiên Khôi. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành, ông Nguyễn Thành Dũng có những am hiểu sâu sắc về đặc thù của thị trường bất động sản thổ cư cũng như các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Bà Thắm Phạm

Giám đốc Marketing, PropertyGuru Việt Nam

Bà Thắm Phạm là quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Bà đóng vai trò quan trọng trong thiết lập các nền tảng Marketing số, thúc đẩy thương hiệu và tăng trưởng giá trị sản phẩm trong kinh doanh các ngành hàng điện tử, tiêu dùng nhanh, dịch vụ tài chính và nhân sự.
Bà Thắm Phạm Giám đốc Marketing, PropertyGuru Việt Nam Bà Thắm Phạm là quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Bà đóng vai trò quan trọng trong thiết lập các nền tảng Marketing số, thúc đẩy thương hiệu và tăng trưởng giá trị sản phẩm trong kinh doanh các ngành hàng điện tử, tiêu dùng nhanh, dịch vụ tài chính và nhân sự. Với hơn 18 năm kinh nghiệm marketing, trong đó gần 10 năm chuyên sâu về Marketing số, cùng với khả năng quản trị trong lĩnh vực luôn thay đổi như Marketing, bà Thắm đã thành công trong việc vận dụng các sáng kiến marketing nhằm tối ưu hóa mục tiêu kinh doanh của công ty, tăng lợi thế cạnh tranh của Công ty trên thị trường, đồng thời tăng năng lực đội ngũ Marketing tại các tổ chức như: OgilvyOne Worldwide, New Viet Dairy, Cheil Worldwide…

Ông Đinh Minh Tuấn

Giám đốc chi nhánh TP. HCM và Bình Dương, Batdongsan.com.vn

Ông Đinh Minh Tuấn hiện là giám đốc phụ trách chính thị trường Hồ Chí Minh và Bình Dương của Batdongsan.com.vn, thanh viên của Tập đoàn Property Guru, với kiến thức sâu sắc về thị trường BĐS Việt Nam và các phương thức sale/marketing dành riêng cho ngành BĐS.
Ông Đinh Minh Tuấn Giám đốc chi nhánh TP. HCM và Bình Dương, Batdongsan.com.vn Ông Đinh Minh Tuấn hiện là giám đốc phụ trách chính thị trường Hồ Chí Minh và Bình Dương của Batdongsan.com.vn, thanh viên của Tập đoàn Property Guru, với kiến thức sâu sắc về thị trường BĐS Việt Nam và các phương thức sale/marketing dành riêng cho ngành BĐS. Ngoài ra, ông Tuấn có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính gần 10 năm tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Kim Dung

Quản lý cấp cao Marketing, Batdongsan.com.vn

Bà Nguyễn Kim Dung là quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và bất động sản. Bà đóng vai trò quan trọng trong thiết lập và phát triển các hoạt động marketing thương hiệu và sản xuất nội dung của Batdongsan.com.vn trong 5 năm trở lại đây, góp phần thúc đẩy Batdongsan.com.vn trở thành website số 1 và nằm trong Top of Mind của những người tìm kiếm BĐS tại Việt Nam.
Bà Nguyễn Kim Dung Quản lý cấp cao Marketing, Batdongsan.com.vn Bà Nguyễn Kim Dung là quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và bất động sản. Bà đóng vai trò quan trọng trong thiết lập và phát triển các hoạt động marketing thương hiệu và sản xuất nội dung của Batdongsan.com.vn trong 5 năm trở lại đây, góp phần thúc đẩy Batdongsan.com.vn trở thành website số 1 và nằm trong Top of Mind của những người tìm kiếm BĐS tại Việt Nam. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, trong đó có 10 năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, bà Dung là người am hiểu về thị trường BĐS Việt Nam cũng như ngành marketing, truyền thông nói chung. Bà Dung đã thành công trong việc xây dựng và quản trị đội ngũ nhân sự marketing tài năng tại PropertyGuru Việt Nam và vận dụng các sáng kiến, giải pháp để tối ưu và tăng lợi thế cạnh tranh của Công ty trên thị trường.

Ông Vũ Quốc Việt Nam

Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh

Là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing và chiến lược kinh doanh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Ông Vũ Quốc Việt Nam hiện đang là Giám đốc Maketing Cấp cao cho Tập Đoàn Đất Xanh. Với kinh nghiệm sâu sắc của mình ông đã và đang giúp cho Tập đoàn Đất Xanh ngày càng phát triển và có vị trí trên thị trường BĐS Việt Nam.
Ông Vũ Quốc Việt Nam Giám đốc Marketing Tập đoàn Đất Xanh Là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing và chiến lược kinh doanh với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Ông Vũ Quốc Việt Nam hiện đang là Giám đốc Maketing Cấp cao cho Tập Đoàn Đất Xanh. Với kinh nghiệm sâu sắc của mình ông đã và đang giúp cho Tập đoàn Đất Xanh ngày càng phát triển và có vị trí trên thị trường BĐS Việt Nam. Trước đó ông còn được biết đến với vai trò là Trưởng phòng Marketing và PR tại ngân hàng HDBank cũng như Giám đốc nhượng quyền thương hiệu của Đại học Hoa Sen…

Bà Nguyễn Hồng Vân

Giám đốc thị trường Hà Nội, JLL Việt Nam

Bà Nguyễn Hồng Vân là giám đốc thị trường cho Jones Lang LaSalle Việt Nam tại Hà nội. Bà ấy quản lý bộ phận cho thuê văn phòng, bán lẻ và cho thuê công nghiệp. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ cho thuê và 5 năm làm việc cho JLL với vị trí Quản lý cho thuê.
Bà Nguyễn Hồng Vân Giám đốc thị trường Hà Nội, JLL Việt Nam Bà Nguyễn Hồng Vân là giám đốc thị trường cho Jones Lang LaSalle Việt Nam tại Hà nội. Bà ấy quản lý bộ phận cho thuê văn phòng, bán lẻ và cho thuê công nghiệp. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ cho thuê và 5 năm làm việc cho JLL với vị trí Quản lý cho thuê. Không chỉ có bế dày kinh nghiệm về dịch vụ cho thuê lẻ và cho thuê văn phòng, Nguyễn Vân còn có kinh nghiệm về các yêu cầu đối với khu công nghiệp. Bà có thể tư vấn cả 2 loại hình cho thuê nhà máy/kho xưởng và thu hồi đất công nghiệp.

Bà Ngô Thị Ngọc Lan

Giám đốc khu vực miền Bắc, Navigos Search

Bà Ngô Thị Ngọc Lan hiện đang giữ vị trí Giám đốc Khu vực tại Navigos Search. Bà Lan hiện tại đang dẫn dắt đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm lên đến 70 nhân viên thuộc nhiều phòng ban khác nhau, nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng tại khu vực miền Bắc.
Bà Ngô Thị Ngọc Lan Giám đốc khu vực miền Bắc, Navigos Search Bà Ngô Thị Ngọc Lan hiện đang giữ vị trí Giám đốc Khu vực tại Navigos Search. Bà Lan hiện tại đang dẫn dắt đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm lên đến 70 nhân viên thuộc nhiều phòng ban khác nhau, nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng tại khu vực miền Bắc. Đến thời điểm hiện tại, chị Lan đã có hơn 20 năm gắn bó với lĩnh vực tư vấn nhân sự và tuyển dụng.Đặc biệt đối với các ngành nghề như Ngân hàng, Tài chính, Bất động sản, Bảo hiểm, Luật và Dịch vụ chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Việt Sơn

Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TNS Holdings

Ông Nguyễn Việt Sơn hiện là Phó CT HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings và Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lí khách sạn TNH Hotels & Resorts.
Ông Nguyễn Việt Sơn Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TNS Holdings Ông Nguyễn Việt Sơn hiện là Phó CT HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings và Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lí khách sạn TNH Hotels & Resorts. Trước đó, ông đã từng giữ các vị trí như Phó Trưởng phòng Tín dụng – Đầu tư, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội, Giám đốc Chi nhánh, Ngân hàng TMCP Hàng Hải – Chi nhánh Hải Dương, Giám đốc Vùng 1 – SME, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam và Phó Tổng Giám đốc, Ngân hàng TNHH Sài Gòn – Hà Nội Lào.

Ông Nguyễn Hữu Kiều

Chủ tịch Hội đồng quản trị MGLand Việt Nam

Ông Nguyễn Hữu Kiều là Thạc sỹ Quản trị và hiện đang đảm nhận cương vị Chủ tịch HĐQT MGLand Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, ông am hiểu khá sâu thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp.
Ông Nguyễn Hữu Kiều Chủ tịch Hội đồng quản trị MGLand Việt Nam Ông Nguyễn Hữu Kiều là Thạc sỹ Quản trị và hiện đang đảm nhận cương vị Chủ tịch HĐQT MGLand Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, ông am hiểu khá sâu thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Ông cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào ngành bất động sản, tích hợp với hệ thống nền tảng của MGLand, nhằm rút ngắn thời gian chăm sóc khách hàng và tối ưu hóa các chiến dịch. Với kiến thức học thuật uyên bác, kinh nghiệm nhiều năm ông đã đưa MGLAND đạt được những thành công lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Trần Như Trung

Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển và Tăng trưởng Xanh – EDGE

Ông Trần Như Trung Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển và Tăng trưởng Xanh – EDGE

Ông Ngô Văn

Giám đốc Marketing, Tập đoàn Danh Khôi

Ông Ngô Văn Giám đốc Marketing, Tập đoàn Danh Khôi

Ông Matthew Powell

Giám đốc Savills Việt Nam khu vực miền Trung và Hà Nội

Hiện tại Matt là người đứng đầu văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng tại Savills Việt Nam, bao gồm các khu vực miền Bắc và miền Trung
Ông Matthew Powell Giám đốc Savills Việt Nam khu vực miền Trung và Hà Nội Hiện tại Matt là người đứng đầu văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng tại Savills Việt Nam, bao gồm các khu vực miền Bắc và miền Trung. Ông đang giám sát các hoạt động của Hà Nội và Đà Nẵng bao gồm hơn 300 người trên tất cả các ngành kinh doanh tư vấn, đại lý, quản lý tài sản và đầu tư. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Việt Nam, Matt chuyên về các dự án phát triển quan trọng cung cấp tư vấn, đại lý và tư vấn chiến lược trên cả lĩnh vực dân cư, khách sạn và thương mại; và làm việc với các nhà đầu tư cho các giao dịch đầu tư thương mại và dân cư.

Ông Đặng Nam Hải

Giám đốc Kỹ thuật của Kambria và OhmniLabs

Ông Đặng Nam Hải là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm về điều hành phát triển các sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo
Ông Đặng Nam Hải Giám đốc Kỹ thuật của Kambria và OhmniLabs Ông Đặng Nam Hải là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm về điều hành phát triển các sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo. Hiện tại ông đang đảm nhận vai trò Giám đốc Kỹ thuật tại Kambria; một nền tảng cộng tác thúc đẩy đổi mới phát triển công nghệ về AI, Robotics; đồng thời ông cũng đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật của OhmniLabs; một công ty sản xuất robot giao tiếp từ xa. Ông từng làm việc tại EON Reality Singapore với vai trò Giám đốc nghiên cứu, phát triển và quản lý sản xuất sản phẩm về công nghệ thực tế ảo (AR/VR).

Ông Neil MacGregor

Giám đốc điều hành Savills Việt Nam

Ông Neil là thành viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia (RISC); Ủy viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Việt Nam và là thành viên Ban Giám Đốc Savills từ 2007
Ông Neil MacGregor Giám đốc điều hành Savills Việt Nam Ông Neil đã lấy bằng Cử nhân Kinh tế Đất đai (hạng Danh dự) tại Anh, ông đồng thời là Thành viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia (RISC) và Ủy viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Việt Nam. Là thành viên của Ban Giám Đốc Savills kể từ năm 2007, ông đã thành công với rất nhiều thương vụ đầu tư và cho thuê hàng đầu Việt Nam, đồng thời ông cũng đã đóng vai trò kiến tạo sự lớn mạnh bộ phận Đầu tư của Savills.

Mr. Bjorn Sprengers

Giám đốc Marketing kiêm Giám đốc mảng Fintech tập đoàn Property Guru

Ông Bjorn là một nhà tiếp thị và doanh nhân dày dạn kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm trên khắp châu Âu và châu Á
Mr. Bjorn Sprengers Giám đốc Marketing kiêm Giám đốc mảng Fintech tập đoàn Property Guru Ông Bjorn là một nhà tiếp thị và doanh nhân dày dạn kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm trên khắp châu Âu và châu Á, hiện tại ông đang giữ chức vụ Giám đốc Marketing kiêm Giám đốc mảng Fintech của tập đoàn BĐS hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru. Trước đây, ông đã từng làm cố vấn chiến lược tại Arthur D. Little, trưởng nhóm tiếp thị cho Philips Consumer Lifestyle ở Đông Nam Á và đồng sáng lập một loạt các doanh nghiệp khởi nghiệp. Ông đã và đang đóng góp 1 phần không nhỏ để giúp tập đoàn đạt vị thế dẫn đầu thị trường BĐS như hiện nay.

Ông Phùng Văn Năng

Cố vấn cấp cao HĐQT Hưng Lộc Phát Corporation Senior Assistant

Ông Phùng Văn Năng hiện đang là trưởng ban tham mưu và trợ lý chủ tịch, tham gia công tác đối ngoại và tham mưu tất cả hoạt động của Hưng Lộc Phát Corporation.
Ông Phùng Văn Năng Cố vấn cấp cao HĐQT Hưng Lộc Phát Corporation Senior Assistant Ông Phùng Văn Năng hiện đang là trưởng ban tham mưu và trợ lý chủ tịch, tham gia công tác đối ngoại và tham mưu tất cả hoạt động của Hưng Lộc Phát Corporation.

Ông Dennis Ng Teck Yow

Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam

Ông Dennis có kinh nghiệm trên 20 năm kiểm soát tài cho tập đoàn Gamuda tại nhiều khu vực ở Châu Á và hiện ông cũng là phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.
Ông Dennis Ng Teck Yow Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam Ông Dennis sở hữu bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên ngành tài chính ngân hàng tại đại học Hull (Anh). Ông có kinh nghiệm trên 20 năm kiểm soát tài chính (Financial Controller) cho tập đoàn Gamuda tại các thị trường Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam. Hiện ông đang đảm nhiệm vị trí giám đốc tài chính và phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.

Ông Ismail Gafoor

CEO tập đoàn Propnex

Ông Ismail Gafoor là triệu phú về BĐS tại Singapore khi mới ngoài 20 tuổi. Hiện ông là CEO của Tập đoàn P&N Holdings, công ty mẹ của PropNex, một công ty môi giới BĐS lớn nhất Singapore với hơn 6.000 nhân viên.
Ông Ismail Gafoor CEO tập đoàn Propnex Ông Ismail Gafoor là triệu phú về BĐS tại Singapore khi mới ngoài 20 tuổi. Hiện ông là CEO của Tập đoàn P&N Holdings, công ty mẹ của PropNex, một công ty môi giới BĐS lớn nhất Singapore với hơn 6.000 nhân viên. Ông là chuyên gia hàng đầu khu vực về lĩnh vực bất động sản, đã từng đào tạo thành công cho rất nhiều nhà môi giới tại Singapore, Indonesia,…

TS Cấn Văn Lực

Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV

TS. Cấn Văn Lực hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV.
TS Cấn Văn Lực Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV Tiến sỹ Cấn Văn Lực hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV. TS Lực cũng là thành viên của Ủy ban Chiến lược & Tổ chức, Ủy ban Quản lý rủi ro và Hội đồng quản lý Tài sản Nợ-Có của BIDV. TS. Cấn Văn Lực đồng thời cũng là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính-tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC).

Ông Nguyễn Quốc Anh

PTGĐ Batdongsan.com.vn

Ông Nguyễn Quốc Anh hiện là phó tổng giám đốc phụ trách chính về Sales và Marketing của kênh thông tin Batdongsan.com.vn, thành viên tập đoàn PropertyGuru.
Ông Nguyễn Quốc Anh PTGĐ Batdongsan.com.vn Ông Nguyễn Quốc Anh hiện là phó tổng giám đốc phụ trách chính về Sales và Marketing, với kiến thức sâu sắc về thị trường BĐS Việt Nam và các phương thức marketing dành riêng cho ngành BĐS. Ông Quốc Anh có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.

Ông Jason Gregory

Giám đốc phát triển sản phẩm – Tập đoàn PropertyGuru

Jason là một chuyên gia công nghệ và sản phẩm dày dạn kinh nghiệm, với hơn 15 năm kinh nghiệm phát minh và dẫn đầu các giải pháp thương mại và công nghệ tiên tiến.
Ông Jason Gregory Giám đốc phát triển sản phẩm – Tập đoàn PropertyGuru Jason là một chuyên gia công nghệ và sản phẩm dày dạn kinh nghiệm, với hơn 15 năm kinh nghiệm phát minh và dẫn đầu các giải pháp thương mại và công nghệ tiên tiến trong thị trường trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số từ Úc, Đông Nam Á cho đến Vương quốc Anh. Tại PropertyGuru, Jason phụ trách mảng phát triển các giải pháp và dịch vụ hàng đầu cho các đại lý và chủ đầu tư BDS trên khắp Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia. Ngoài việc phát triển sản phẩm, ông còn là một huấn luyện viên và tư vấn viên cho các công ty start - up như Onestack.co và slingshotters.com.au, và hiện tại là impactech.com.

Bà Nguyễn Hương

CEO, Đại Phúc Land

Trước khi tham gia thị trường BĐS, bà Nguyễn Hương có hơn 7 năm làm việc cho một tập đoàn của Anh với chuyên môn về phát triển các dòng sản phẩm mới.
Bà Nguyễn Hương CEO, Đại Phúc Land Trước khi tham gia thị trường BĐS, bà Nguyễn Hương có hơn 7 năm làm việc cho một tập đoàn của Anh với chuyên môn về phát triển các dòng sản phẩm mới. Với hơn 25 năm hoạt động với vai trò CEO Đại Phúc Land, bà Nguyễn Hương đã lèo lái đưa Đại Phúc trở thành 1 trong những doanh nghiệp BĐS hàng đầu với nhiều dự án BĐS tại TP. Hồ Chí Minh.

TS Cấn Văn Lực

Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV

TS. Cấn Văn Lực hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV.
TS Cấn Văn Lực Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng BIDV Tiến sỹ Cấn Văn Lực hiện là Chuyên gia Kinh tế trưởng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) kiêm Giám đốc Trường Đào tạo BIDV. TS Lực cũng là thành viên của Ủy ban Chiến lược & Tổ chức, Ủy ban Quản lý rủi ro và Hội đồng quản lý Tài sản Nợ-Có của BIDV. TS. Cấn Văn Lực đồng thời cũng là Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính-tiền tệ Quốc gia và Ủy viên Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương (VNCPEC).

Ông Nguyễn Quốc Anh

PTGĐ Batdongsan.com.vn

Ông Nguyễn Quốc Anh hiện là phó tổng giám đốc phụ trách chính về Sales và Marketing của kênh thông tin Batdongsan.com.vn, thành viên tập đoàn PropertyGuru.
Ông Nguyễn Quốc Anh PTGĐ Batdongsan.com.vn Ông Nguyễn Quốc Anh hiện là phó tổng giám đốc phụ trách chính về Sales và Marketing, với kiến thức sâu sắc về thị trường BĐS Việt Nam và các phương thức marketing dành riêng cho ngành BĐS. Ông Quốc Anh có kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính tại Ernst & Young Việt Nam, am hiểu về thị trường tài chính, kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam.

Ông Trương Anh Tú

GĐ phát triển kinh doanh Phúc Khang Corporation

Là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Marketing, ông Trương Anh Tú có hơn 10 năm kinh nghiệm về Quản lý & huấn luyện Kinh doanh Bất động sản.
Ông Trương Anh Tú GĐ phát triển kinh doanh Phúc Khang Corporation Với chuyên môn là Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và Marketing, ông Tú có hơn 10 năm kinh nghiệm về Quản lý & huấn luyện Kinh doanh Bất động sản. Ông cũng đã đảm nhiệm vị trí quan trọng tại nhiều công ty Bất động sản như: GĐ Kinh doanh Tiếp thị Sacomreal; Phó TGĐ Sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh; Phó Tổng GĐ Sàn Phú Nhuận; GĐ điều hành tại Công ty CP Kinh Doanh Dịch Vụ Kim Gia Phú.

Ông Phạm Lâm

CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Ông Phạm Lâm là nhà sáng lập, thành viên HĐQT kiêm CEO DKRA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
Ông Phạm Lâm CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam Ông Phạm Lâm là nhà sáng lập, thành viên HĐQT kiêm CEO DKRA. Với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản, ông Phạm Lâm có nhiều kinh nghiệm về hoạch định và điều hành, am hiểu sâu sắc trong tư vấn - nghiên cứu thị trường Bất động sản Việt Nam. Đã tham gia tư vấn đầu tư nhiều dự án BĐS.

Bà Dương Thùy Dung

GĐ cấp cao CBRE Việt Nam, Trưởng Bộ phận Định giá, Nghiên cứu Thị trường & Tư vấn Phát triển

Tại CBRE, bà Dương Thùy Dung chịu trách nhiệm quản lý, giám sát việc thực hiện báo cáo định giá, tư vấn, và nghiên cứu thị trường bất động sản.
Bà Dương Thùy Dung GĐ cấp cao CBRE Việt Nam, Trưởng Bộ phận Định giá, Nghiên cứu Thị trường & Tư vấn Phát triển Tại CBRE, bà Dương Thùy Dung chịu trách nhiệm quản lý, giám sát việc thực hiện báo cáo định giá, tư vấn, nghiên cứu khả thi và nghiên cứu thị trường của bộ phận. Trước khi gia nhập CBRE, bà Dung đã có kinh nghiệm làm tại Hà Lan với tư cách trưởng nhóm quản lý dự án cho công ty chuyên về đầu tư xây dựng Feikema B.V.Trước đó bà Dung cũng đã công tác tại văn phòng đại diện của Feikema B.V tại Dublin(Ireland) và Hà Nội với nhiều cương vị khác nhau.

Ông Winston Lee

Giám đốc Dự án Tập đoàn Property Guru

Là nhà đầu tư BĐS hàng đầu khu vực, bao gồm bất động sản nhà ở, thương mại và công nghiệp tại 5 quốc gia - Singapore, Malaysia, Philippines, Anh và Úc.
Ông Winston Lee Giám đốc Dự án Tập đoàn Property Guru Là nhà đầu tư BĐS hàng đầu khu vực, danh mục đầu tư hiện tại của ông bao gồm BĐS nhà ở, thương mại và công nghiệp trải dài tại 5 quốc gia - Singapore, Malaysia, Philippines, Anh và Úc. Thương vụ đầu tư BĐS công nghiệp tại Singapore gần đây nhất của Winston đạt tỷ số lợi nhuận ròng trên vốn (ROE) ở mức đáng kinh ngạc lên đến 100%. Winston đồng thời cũng là một chuyên gia phân tích xu hướng thị trường, hiểu biết sâu sắc về phương pháp marketing và sale.

Ông Huỳnh Thế Du

Tiến sĩ Kinh tế học đô thị và Chính sách công, Đại học Harvard, Hoa Kỳ

Tiến sĩ Huỳnh Thế Du là giảng viên Trường Chính sách công và Quản lý thuộc Đại học Fulbright Việt Nam.
Ông Huỳnh Thế Du Tiến sĩ Kinh tế học đô thị và Chính sách công, Đại học Harvard, Hoa Kỳ Tiến sĩ Huỳnh Thế Du là giảng viên Trường Chính sách công và Quản lý thuộc Đại học Fulbright Việt Nam. Lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy chính của ông gồm: kinh tế đô thị, phát triển cơ sở hạ tầng và tài chính ngân hàng. Ông nhận bằng thạc sĩ quản lý công tại Trường Harvard Kennedy năm 2010 và bằng tiến sĩ tại Trường Kiến Trúc Harvard năm 2013.

Ông Trần Lâm Bình

Giám đốc Điều hành IMM Business Travel, IMM Property & IMM Education

Là lãnh đạo cấp cao của IMM Group - Tập đoàn hàng đầu về vấn đề di trú tại Việt Nam, ông Bình có mạng lưới đối tác và hiểu biết sâu sắc về nhiều thị trường trên toàn thế giới.
Ông Trần Lâm Bình Giám đốc Điều hành IMM Business Travel, IMM Property & IMM Education Là lãnh đạo cấp cao của IMM Group - Tập đoàn hàng đầu về vấn đề di trú tại Việt Nam, ông Bình có mạng lưới đối tác và hiểu biết sâu sắc về nhiều thị trường trên toàn thế giới. Đặc biệt, ông Bình có kinh nghiệm trong mảng môi giới BĐS nhiều năm ở nước ngoài, được đào tạo bài bản về các phương pháp định giá BĐS, các kiến thức tài chính tại nhiều tổ chức uy tín thế giới.

Ông Neil MacGregor

Giám đốc điều hành Savills Việt Nam

Ông Neil là thành viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia (RISC); Ủy viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Việt Nam và là thành viên Ban Giám Đốc Savills từ 2007
Ông Neil MacGregor Giám đốc điều hành Savills Việt Nam Ông Neil đã lấy bằng Cử nhân Kinh tế Đất đai (hạng Danh dự) tại Anh, ông đồng thời là Thành viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia (RISC) và Ủy viên của Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Việt Nam. Là thành viên của Ban Giám Đốc Savills kể từ năm 2007, ông đã thành công với rất nhiều thương vụ đầu tư và cho thuê hàng đầu Việt Nam, đồng thời ông cũng đã đóng vai trò kiến tạo sự lớn mạnh bộ phận Đầu tư của Savills.

Ông Trần Như Trung

Phó chủ tịch & Phó TGĐ Capital House

Với kinh nghiệm điều hành tại các các Tập đoàn lớn như Savills, Tân Hoàng Minh và Nam Cường, hiện ông Trung là Phó Chủ tịch/Phó TGĐ Tập đoàn CapitalHouse.
Ông Trần Như Trung Phó chủ tịch & Phó TGĐ Capital House Tham gia công tác điều hành tại các các Tập đoàn bất động sản từ Savills, Tân Hoàng Minh và Nam Cường. Kinh nghiệm quản lý dự án tập trung chính vào đầu tư, thiết kế sản phẩm, kinh doanh, PRMKT và quản lý sau đầu tư. Hiện là Phó Chủ tịch/Phó TGĐ Tập đoàn Capital House, nổi tiếng với thương hiệu Ecohome & Ecolife, đặc biệt là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công trình xanh với 6 dự án đạt chứng chỉ EDGE & Lotus.

Ông Dennis Ng Teck Yow

Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam

Ông Dennis có kinh nghiệm trên 20 năm kiểm soát tài cho tập đoàn Gamuda tại nhiều khu vực ở Châu Á và hiện ông cũng là phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.
Ông Dennis Ng Teck Yow Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam Ông Dennis sở hữu bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh, chuyên ngành tài chính ngân hàng tại đại học Hull (Anh). Ông có kinh nghiệm trên 20 năm kiểm soát tài chính (Financial Controller) cho tập đoàn Gamuda tại các thị trường Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam. Hiện ông đang đảm nhiệm vị trí giám đốc tài chính và phó tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.
Đang cập nhật...